UỐNG CÙNG LÚC CÀ PHÊ VÀ TRÀ CÓ TỐT KHÔNG
LỢI ÍCH CỦA CÀ PHÊ VỚI TRÍ NÃO
Uống cà phê vừa phải, khoảng 1-3 ly mỗi ngày có lợi cho não bằng cách giảm mệt mỏi, cải thiện tâm trạng, phòng bệnh như Alzheimer, Parkinson. Để tận dụng tối đa lợi ích, người uống nên ưu tiên cà phê không đường, tránh thêm nhiều đường, chất béo hay các chất làm ngọt vào ly cà phê.
Mỡ nội tạng là loại mỡ tích tụ quanh các cơ quan nội tạng, gây ra nguy cơ cao đối với các bệnh như tiểu đường, bệnh tim mạch và rối loạn chuyển hóa. Việc tiêu thụ trà xanh hàng ngày được xem là một biện pháp tự nhiên và an toàn giúp kiểm soát mỡ nội tạng.
Cà phê là loại thức uống rất được ưa chuộng. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, cà phê mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp làm giảm tỷ lệ mắc bệnh tim mạch và phòng ngừa đột quỵ. Tuy nhiên, cà phê lại là thức uống không được khuyên dùng cho người bị suy giáp.
Cà phê là thức uống vô cùng tốt cho sức khỏe. Cà phê có chứa caffein, một chất có thể thúc đẩy tâm trạng, quá trình trao đổi chất cũng như hoạt động thể chất và tinh thần của bạn. Một số người có thể tiêu thụ nhiều caffein hơn những người khác mà không gặp tác dụng phụ.
THỜI ĐIỂM VÀNG UỐNG CÀ PHÊ ĐỂ GIẢM CÂN
Thời điểm tốt nhất uống cà phê để giảm cân là vào buổi sáng, khoảng từ 9:30 đến 11:30 sáng. Uống cà phê trong thời gian này có thể giúp tăng cường trao đổi chất, ngăn chặn sự thèm ăn và dẫn đến tiêu thụ ít calo hơn trong ngày.
SỰ THẬT VỀ MỐI LIÊN HỆ GIỮA CÀ PHÊ VÀ BỆNH UNG THƯ
su-that-ve-moi-lien-he-giua-ca-phe-va-benh-ung-thu
ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA KHI CƠ THỂ BẠN UỐNG CÀ PHÊ MỖI NGÀY
Nhấm nháp ly cà phê vào buổi sáng giúp máu huyết lưu thông và đánh thức các giác quan để bắt đầu ngày mới. Dù bạn uống một hay nhiều tách mỗi ngày, cà phê đều mang lại vô số lợi ích cho sức khỏe.
TÁC DỤNG CỦA HỢP CHẤT POLYPHENOL ĐỐI VỚI SỨC KHỎE
Nước trà là loại thức uống phổ biến ở hầu hết các quốc gia trên khắp thế giới, điều đó phần nào nói lên sự thừa nhận tác dụng của nó đối với sức khoẻ con người.