CÁCH NHẬN BIẾT CÀ PHÊ KHÔNG TẨM CHẤT PHỤ GIA

Cà phê không tẩm chất phụ gia khi pha với nước nóng, bột cà phê có hiện tượng trương nở. Nước cà phê có màu nâu cánh gián, loãng không đậm đen; cà phê không dính vào thành ly; khi uống với đá, nó sẽ có màu nhạt hơn và rõ hơn. Bọt cà phê vẫn xuất hiện bình thường nhưng nhanh chóng tan đi; mùi hương không quá nồng mà chỉ thoang thoảng, nhẹ nhàng.
SỰ KHÁC NHAU GIỮA CÀ PHÊ ROBUSTA VÀ CÀ PHÊ ARABICA
SỰ KHÁC NHAU GIỮA CÀ PHÊ ROBUSTA VÀ CÀ PHÊ ARABICA
Cà phê có chứa một hợp chất gọi là axit chlorogen cùng với các chất chống oxy hóa khác. Cũng giống như caffeine, cà phê Robusta cũng có nhiều axit chlorogen hơn cà phê Arabica.
CÀ PHÊ ARABICA
CÀ PHÊ ARABICA
Cà phê Arabica hay còn gọi là cà phê chè. Đây là loài có giá trị kinh tế nhất trong số các loài cây cà phê. Cà phê Arabica có nguồn gốc từ Ethiopia và là loại cà phê được tiêu thụ rộng rãi nhất trên thế giới, chiếm khoảng 60% sản lượng cà phê thế giới.
CÀ PHÊ ROBUSTA

Cà phê Robusta hay còn gọi là cà phê vối là cây quan trọng thứ hai trong các loài cà phê. Khoảng 39% các sản phẩm cà phê được sản xuất từ loại cà phê này. Nước xuất khẩu cà phê vối lớn nhất thế giới là Việt Nam.

CUNG CẤP CÀ PHÊ – TRÀ SỈ, LẺ

CÀ PHÊ KHOA NAM nhận cung cấp sỉ, lẻ trà và cà phê cho đại lý, cửa hàng, khách lẻ. Giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển cho khách.…

MÓN QUÀ Ý NGHĨA NGÀY TẾT

Ngày Tết ấm lòng bên tách trà, ly cà phê Khoa Nam. Quà tặng ý nghĩa dành cho gia đình, bạn bè, đối tác. Khoa Nam giảm giá cho khách…

1