BỊ SUY GIÁP CÓ CẦN PHẢI KIÊNG CÀ PHÊ KHÔNG?

Cà phê là loại thức uống rất được ưa chuộng. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, cà phê mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp làm giảm tỷ lệ mắc bệnh tim mạch và phòng ngừa đột quỵ. Tuy nhiên, cà phê lại là thức uống không được khuyên dùng cho người bị suy giáp.
06 TÁC DỤNG PHỤ KHI UỐNG QUÁ NHIỀU CÀ PHÊ
06 TÁC DỤNG PHỤ KHI UỐNG QUÁ NHIỀU CÀ PHÊ
Cà phê là thức uống vô cùng tốt cho sức khỏe. Cà phê có chứa caffein, một chất có thể thúc đẩy tâm trạng, quá trình trao đổi chất cũng như hoạt động thể chất và tinh thần của bạn. Một số người có thể tiêu thụ nhiều caffein hơn những người khác mà không gặp tác dụng phụ.
04 LỢI ÍCH CỦA CAFFEIN TRONG CÀ PHÊ
04 LỢI ÍCH CỦA CAFFEIN TRONG CÀ PHÊ
Caffein là một hợp chất tự nhiên có vị đắng, giúp kích thích não bộ tự nhiên. Caffein có trong hơn 60 loại thực vật, trong đó chứa nhiều trong cà phê và các loại lá trà, cacao (nguyên liệu chính để sản xuất chocolate). Chúng kích thích não bộ và hệ thần kinh trung ương, giúp ta tỉnh táo và tràn đầy năng lượng.
CÁC THỰC PHẨM KỴ CÀ PHÊ
CÁC THỰC PHẨM KỴ CÀ PHÊ
Cà phê là loại đồ uống có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên khi uống cà phê cần chú ý đến các loại thực phẩm kỵ cà phê như: cà phê không hợp với thực phẩm chứa canxi, kẽm; cũng không thích hợp uống cùng rượu hoặc chocolate.
1 2 3