5
(1)

SINGAPORE: Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người uống trà thường xuyên có vùng não được tổ chức tốt hơn so với những người không uống trà.

Một nghiên cứu của Feng Lei, Trợ lý Giáo sư tại  Đại học Quốc gia cung cấp bằng chứng đầu tiên về sự đóng góp tích cực của việc uống trà vào cấu trúc não bộ, uống trà thường xuyên có tác dụng bảo vệ chống lại sự suy giảm liên quan đến tuổi tác trong tổ chức bộ não; những người uống trà có chức năng nhận thức tốt hơn so với những người không uống trà.

Các nhà nghiên cứu trước đây đã chứng minh rằng uống trà có lợi cho sức khỏe con người bao gồm cải thiện tâm trạng và phòng ngừa bệnh tim mạch.

Nghiên cứu được thực hiện từ năm 2015 đến 2018 trên một nhóm 36 người tuổi từ 60 trở lên được công bố trên tạp chí Aging, dựa trên sự phân tích các kết quả về hình ảnh và hiệu suất nhận thức của người tham gia, nhóm nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người tiêu thụ trà xanh, trà ô long hoặc trà đen ít nhất bốn lần một tuần trong khoảng 25 năm có các vùng não được kết nối với nhau một cách hiệu quả hơn.

Địa chỉ cung cấp sỉ lẻ cà phê – trà Khoa Nam

Nguồn: https://economictimes.indiatimes.com

Biên dịch: Cà phê Khoa Nam 

Bạn có thích bài viết này không?

Hãy bình chọn cho chúng tôi

As you found this post useful...

Follow us on social media!

0 0 vote
Article Rating
Chia sẻ bài viết