5
(10)

Hơn 900 hành khách trên tàu MS Braemar của hãng Fred. Olsen Cruise Line rộng 22.5 mét đã phải nín thở khi nó băng qua khoảng hẹp nhất của kênh Corinth Hy Lạp chỉ rộng 24 mét.

Theo thông cáo báo chí từ Fred. Olsen, Braemar trở thành tàu lớn nhất đi qua kênh đào Corinth, ngăn cách lục địa Hy Lạp với bán đảo Peloponnese, vào ngày 9/10.

Tàu MS Braemar rộng 22.5 mét; kênh Corinth rộng 24 mét tại điểm hẹp nhất của nó.
Ảnh: Fred. Olsen Cruise Line

Clare Ward, giám đốc sản phẩm và dịch vụ khách hàng của hãng tàu cho biết trong thông cáo báo chí nhân kỷ niệm 171 năm của hãng: Đây là một chuyến đi thú vị và một cột mốc to lớn trong lịch sử 171 năm của Fred. và chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ nó với khách hàng của mình”

Ward tiếp tục: “Tại Fred. Olsen, chúng tôi cố gắng tạo ra những ký ức tồn tại suốt đời và với những vị khách trên tàu Braemar có thể đến gần rìa kênh Corinth đến nỗi họ gần như có thể chạm vào hai bên, chúng tôi biết rằng điều này sẽ xảy ra một kỳ nghỉ mà họ sẽ không bao giờ quên. “

Tàu Braemar được gắn cờ Bahamian, khởi hành từ Southampton, Anh, vào ngày 27 tháng 9, trong hành trình 25 ngày đêm qua các đảo Hy Lạp, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Các hành khách đã trả một số tiền khá lớn để chứng kiến ​​kỷ lục. Theo Fred. Olsen, giá cho chuyến đi kéo dài 25 ngày bắt đầu ở mức hơn 5.500 đô la (4399 bảng Anh) mỗi người.

Nguồn: usatoday.com

Biên dịch: Cà phê Khoa Nam

Kênh Youtube CAFE KHOA NAM

Facebook Cà phê Khoa Nam

Bạn có thích bài viết này không?

Hãy bình chọn cho chúng tôi

As you found this post useful...

Follow us on social media!

0 0 vote
Article Rating
Chia sẻ bài viết